Vì sao nên học IELTS cùng chuyên gia IELTS bản ngữ

Đăng bởi NGUYỄN ĐÌNH HUY vào lúc 03/02/2023

Nhắc đến một trong những chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất hiện nay, chắc chắn IELTS là cái tên không thể bỏ qua. Không chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh một cách chuẩn xác, IELTS còn phản ánh tư duy logic và khả năng lập luận của người thi. Do đó để đạt band điểm tốt trong IELTS, đòi hỏi người học phải có tư duy nhạy bén với mọi chủ đề cũng như chiến thuật làm bài thông minh – Những điều mà chỉ chuyên gia IELTS mới thực sự giúp bạn làm được. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện học IELTS cùng chuyên gia bản ngữ, thậm chí là cựu giám khảo chấm thi IELTS chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem lợi ích của việc học IELTS với chuyên gia là như thế nào nhé!

Điều gì làm chuyên gia IELTS bản ngữ trở nên khác biệt?

So sánh với mặt bằng giáo viên IELTS hiện nay trên thị trường, chắc chắn ôn luyện cùng chuyên gia IELTS bản ngữ mà đặc biệt là cựu giám khảo chấm thi IELTS sẽ đem lại hiệu quả hoàn toàn khác biệt. Bởi lẽ ngoài chuyên môn cao, các chuyên gia từng làm giám khảo IELTS còn được chính các đơn vị tổ chức thi IELTS đào tạo nghiệp vụ chấm thi chuyên nghiệp. Chính vì vậy, các chuyên gia hiểu rất rõ về kỳ thi IELTS, trọng tâm mà giám khảo thường chú ý trong các phần kiểm tra cũng như những lỗi sai phổ biến mà sĩ tử người Việt gặp phải khi đi thi. 

Học cùng chuyên gia IELTS bản ngữ cũng đồng nghĩa với việc bạn được tiếp cận nguồn kiến thức chính xác nhất về IELTS, theo đúng tiêu chuẩn Cambridge. Đồng thời được hướng dẫn lộ trình phù hợp nhất để cải thiện điểm yếu và chinh phục band điểm mong muốn. Có thể nói, một khi học cùng chuyên gia IELTS và đặc biệt là cựu giám khảo chấm thi IELTS bạn sẽ không phải lo lắng về tính chính xác của kiến thức mình được học lẫn uy tín của người dạy.

học IELTS cùng chuyên gia bản ngữ

Chinh phục mục tiêu cùng chuyên gia IELTS tại IELTS Master

Chuyên gia IELTS tại IELTS Bình Dương – Cựu giám khảo chấm thi IELTS và còn hơn thế nữa

Tại IELTS Master Bình Dương, có đến 50% đội ngũ giảng viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS. Điều này phần nào đã khẳng định chất lượng vượt trội mà không một đơn vị đào tạo IELTS nào khác trên thị trường có được. Không chỉ từng là giám khảo IELTS, các chuyên gia tại IELTS Master còn sở hữu nền tảng học thuật vững chắc minh chứng qua học hàm cử nhân, thạc sĩ giáo dục cùng chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn được các tổ chức quốc tế công nhận như DELTA, CELTA, TEFL,… 

Không những vậy, đội ngũ chuyên gia của IELTS Bình Dương còn có kinh nghiệm làm việc dày dặn trong lĩnh vực giáo dục với cương vị từng là giám đốc học thuật, hiệu trưởng của các đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín ở Việt Nam và trong khu vực, giảng viên đại học tại các trường danh tiếng và là cựu cố vấn cho các chương trình truyền hình trên sóng quốc gia.

Nhờ kinh nghiệm dạn dày trong lĩnh vực giáo dục nên đội ngũ chuyên gia tại IELTS Bình Dương luôn tự tin với nghiệp vụ sư phạm bài bản. Đặc biệt luôn biết cách tiếp cận và áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng nhóm đối tượng học viên có trình độ từ thấp đến cao.

Lợi ích khi học cùng chuyên gia IELTS

Được kiểm tra đầu vào miễn phí

Để đảm bảo học viên được xếp vào lớp có trình độ tương đương với mình, trước khi đăng ký học, bạn sẽ được chuyên gia bản ngữ kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Với kinh nghiệm chấm thi IELTS cũng như nghiệp vụ sư phạm của mình, các chuyên gia sẽ dễ dàng thẩm định trình độ hiện tại của bạn và phân tích những điểm yếu mà bạn cần cải thiện để đạt được mục tiêu IELTS đề ra. Bên cạnh đó chuyên gia cũng sẽ tư vấn lộ trình học phù hợp để bạn có thể nhanh chóng đạt kết quả mong muốn.

Được theo sát lộ trình học

Trong quá trình học IELTS tại IELTS Master cùng chuyên gia, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp thực hành hai chiều. Ở đó giảng viên sẽ tiết chế tối đa việc dạy lý thuyết đơn thuần. Thay vào đó tăng cường thời gian luyện tập, tương tác giữa học viên với nhau và giữa học viên với người dạy. Chính vì vậy, bạn sẽ được thực hành kiến thức IELTS ngay tại lớp và được chuyên gia chỉnh phát âm khi nói, sửa bài Writing chi tiết và đưa ra lời khuyên trong suốt quá trình cải thiện IELTS của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn chiến thuật làm bài thông minh để hoàn thiện theo từng tiêu chí của bài thi. Đồng thời được hướng dẫn cách ứng dụng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề để tìm kiếm ý tưởng làm bài. Qua đó dễ dàng có được tư duy nhạy bén, củng cố nội lực từ bên trong và sẵn sàng chinh phục mọi đề thi với tâm thế tự tin nhất.

Được kiểm tra đầu ra kỹ lưỡng

Ngay khi hoàn thành nội dung học tại IELTS Bình Dương, bạn sẽ được chuyên gia kiểm tra đầu ra kỹ lưỡng. Bài kiểm tra cuối khóa được chuyên gia biên soạn với độ khó tương đương bài thi thật và chấm điểm chặt chẽ theo đúng thang đánh giá của IELTS. Không chỉ dừng lại ở việc kiểm tra, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn các điểm còn thiếu sót để chuẩn bị tốt nhất trước khi chính thức bước vào kì thi thực tế. 

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm một trung tâm đào tạo IELTS. Tuy nhiên, để tìm được trung tâm thực sự uy tín và chất lượng, đòi hỏi phải có sự đầu tư nghiên cứu và tìm kiếm kỹ lưỡng. Trên hành trình đó, IELTS Master vô cùng tự tin là trung tâm duy nhất trên thị trường đào tạo IELTS chuẩn Cambridge với đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav