Giới thiệu về trung tâm IELTS Master ở Bình Dương

Trung tâm IELTS Master ở Bình Dương là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS uy tín nhất tại Bình Dương. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều học viên trên địa bàn Bình Dương trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Được thành lập bởi một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học và thi Ielts, IELTS Master hân hạnh là đơn vị uy tín tại Bình Dương, đồng hành cùng Quý phụ huynh, Quý học viên và các đối tác trong lĩnh vực chuyên đào tạo Tiếng Anh học thuật (Academic), Tổng quát (General), tiếng Anh giao tiếp theo mô hình nhóm nhỏ, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu du học – làm việc, IELTS cho du học và định cư nước ngoài, thi tốt nghiệp, và phát triển sự nghiệp tương lại của học viên.

Với phương châm “Nâng tâm IELTS - Nâng tầm đẳng cấp”, đội ngũ IELTS Master luôn ngày càng hoàn thiện để mang đến cho học viên chương trình học vừa chất lượng về kiến thức, điểm số, vừa có khả năng ứng dụng thực tế vào công việc, đời sống và học tập về sau. Mọi khóa học đều được nghiên cứu và phát triển chi tiết nhưng vẫn đảm bảo về mặt thuận tiện và nhanh chóng về thời gian.

Đến với Ielts Master, mỗi học viên sẽ được thiết kế lộ trình học riêng biệt căn cứ vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học của từng học viên

Với tâm huyết xây dựng môi trường học thuật chất lượng, lành mạnh, ielts MASTER mong muốn mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên sẽ, đang và đã tham gia đồng hành cùng Ielts MASTER.

1. Về đội ngũ giáo viên

Các giáo viên của chúng tôi đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS và đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, họ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình để đạt được điểm số cao trong bài kiểm tra IELTS.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, trung tâm IELTS Master ở Bình Dương cam kết mang đến cho học viên những buổi học chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi học viên của mình đều được trang bị kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh và kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao.

 

2. Về khóa học IELTS

Chúng tôi cung cấp các khóa học IELTS được thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Tại trung tâm, học viên có thể lựa chọn các khóa học cơ bản, nâng cao hoặc khóa học luyện thi IELTS. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học luyện thi IELTS online để phù hợp với các học viên bận rộn hoặc không thể đến trung tâm để học. Hiện nay chúng tôi chuyên đào tạo IELTS thông qua các khóa học:

Chương trình đào tạo tại IELTS Master được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Chương trình được phân chia thành nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết một cách toàn diện.

Mỗi khóa học tại IELTS Master được thiết kế theo cách độc đáo và chuyên nghiệp, với sự giúp đỡ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Giáo viên tại IELTS Master không chỉ có kiến thức sâu rộng về tiếng Anh, mà còn có khả năng truyền đạt và hướng dẫn học viên một cách hiệu quả.

3. Về kỹ năng IELTS

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên như tư vấn về kỳ thi IELTS, cung cấp tài liệu học tập, bài kiểm tra thử và đánh giá năng lực. Đây là các dịch vụ giúp học viên của chúng tôi có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc giảng dạy mà còn quan tâm đến quá trình rèn luyện kỹ năng thực tế của học viên. Chính vì vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động thực tế như thi thử IELTS, thảo luận, bàn luận và các hoạt động ngoại khóa khác để giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh và tăng cường sự tự tin.

Bên cạnh đó, IELTS Master còn cung cấp cho học viên một loạt các tài liệu học tập và bài tập, giúp học viên có thể tự luyện tập và củng cố kỹ năng tiếng Anh của mình. Đồng thời, IELTS Master cũng tổ chức các buổi thi thử IELTS miễn phí cho học viên, giúp họ làm quen với định dạng và yêu cầu của kỳ thi.

Khi tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở Bình Dương, IELTS Master là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi IELTS, IELTS Master đã giúp hàng ngàn học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

 

4. Phương pháp học độc quyền Chỉ có tại IELTS Master

4.1 Phương pháp cá nhân hóa

Phương pháp giảng dạy được cá nhân hóa cho từng học viên nhằm giúp học viên có thể cải thiện nhanh chóng các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian sớm nhất. 

4.2 Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn với chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên cùng chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL.

4.3 Hệ thống quản lý học tập

Hệ thống quản lý học tập LMS giúp các bạn học viên có thể xem lại bài giảng, làm bài tập và thực hành kỹ năng mọi lúc mọi nơi.

4.4 Giáo trình độc quyền

Giáo trình được nghiên cứu và thiết kế độc quyền giúp các bạn học viên dễ dàng học tập và cải thiện kỹ năng khi học online cũng như offline. Các bạn có thể dành thời gian ở nhà để trau dồi kiến thức qua kho tài liệu độc quyền của IELTS Master

 

CAM KẾT

Hiểu sâu sắc mục tiêu học tập và sự khác biệt của từng học viên

IELTS Master hiểu rõ rằng, mỗi học viên đều có mục đích và phong cách học tập khác nhau. Do đó, trung tâm luôn tập trung vào việc hiểu sâu sắc mục tiêu học tập và sự khác biệt của từng học viên để đưa ra những phương án học tập phù hợp nhất. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian, tối đa hóa hiệu quả học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

Luôn phát triển những phương pháp giáo dục hiệu quả

IELTS Master không ngừng phát triển những phương pháp giáo dục hiệu quả, áp dụng trực tiếp vào việc học tập của học viên. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa vào hệ thống giảng dạy những phương pháp, kỹ thuật cá nhân hoá mới giúp học viên học tập hiệu quả hơn. Điều này giúp học viên tự tin và đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập.

Cam kết kết quả học tập với từng học viên

IELTS Master luôn cam kết đảm bảo 100% học viên đạt kết quả như mong muốn. Học viên tại IELTS Master luôn yên tâm với chính sách Zero-risk: tài trợ 100% phí thi lại và học lại cho học viên không đạt kết quả như cam kết. Chính sách này là minh chứng cho cam kết của IELTS Master với học viên.

 

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav