Cá nhân hóa lộ trình học IELTS sẽ thay đổi kết quả của bạn như thế nào?

Đăng bởi NGUYỄN ĐÌNH HUY vào lúc 03/02/2023

Một sự thật khá phũ phàng khi ôn luyện IELTS chính là, kể cả khi tiếng Anh của bạn rất giỏi, bạn cũng không chắc đạt được band điểm IELTS mong muốn. Bởi lẽ IELTS có những tiêu chí chấm điểm đặc thù, nếu không biết, không hiểu và không có cách đáp ứng những tiêu chí đó thì band điểm của bạn sẽ mãi loay hoay một chỗ. Thế nhưng, mỗi người học lại có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, không thể áp dụng một công thức thành công cho tất cả được.

Đó cũng là lý do vì sao bạn cần đến lộ trình học cá nhân hóa. Một lộ trình được thiết kế cho riêng bạn và chỉ dành cho bạn mà thôi. Một lộ trình giúp phát huy tối đa điểm mạnh, cải thiện nhanh chóng điểm yếu và phù hợp với mục tiêu lẫn khả năng của bạn. Vậy lộ trình học cá nhân hóa sẽ như thế nào và đem lại hiệu quả ra sao? Hãy cùng IELTS Master tìm hiểu nhé!

1. LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA

Một lộ trình học IELTS mang tính cá nhân hóa nhất định phải được xây dựng dựa trên “background” của từng học viên, chẳng hạn như trình độ hiện tại, mục tiêu hướng đến, điểm yếu cần tập trung cải thiện, sở thích, thói quen học tập. Tại IELTS Bình Dương, học viên sẽ được xây dựng một chương trình học thỏa mãn những điều kiện này. Cụ thể như sau:

Chuyên gia IELTS hàng đầu

IELTS Master tự hào là một trong những đơn vị trên thị trường Bình Dương quy tụ đội ngũ giáo viên hàng đầu với hơn 50% là cựu giám khảo chấm thi IELTS. Do đó, các chuyên gia hiểu rất rõ bản chất kỳ thi IELTS bao gồm tiêu chí chấm điểm, yêu cầu về mặt kiến thức, kỹ năng và những lỗi sai phổ biến ứng với mỗi band điểm. Kiến thức được học cũng bám sát kỳ thi IELTS thực tế thay vì học đại trà, lan man.

Ngay từ bước kiểm tra trình độ đầu vào, bạn sẽ được chuyên gia phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của mình. Trong quá trình học, chuyên gia sẽ theo sát tốc độ cải thiện của bạn để có cách hướng dẫn phù hợp, sao cho bạn có thể tập trung cải thiện điểm yếu trong thời gian ngắn.

Cố vấn cá nhân hỗ trợ 1:1

Dựa trên những phân tích về điểm mạnh, điểm yếu của bạn cũng như thói quen, sở thích và mục tiêu hướng đến, cố vấn cá nhân sẽ hỗ trợ bạn xây dựng kế hoạch học tập cá nhân hóa. Trong quá trình ôn luyện, bạn sẽ được hỗ trợ về mặt tài liệu, kiến thức, thậm chí chia sẻ áp lực tâm lý khi cần. Cố vấn cá nhân không chỉ đóng vai trò là người đồng hành, theo sát tiến độ học tập của bạn, mà còn là người luôn động viên và truyền cảm hứng để bạn tự tin hơn vào bản thân nhằm chinh phục mục tiêu mong muốn.

Cộng đồng Alumni năng động

Đến với IELTS Bình Dương, bạn sẽ được miễn phí tham gia các buổi sinh hoạt cùng cộng đồng Alumni – Nơi quy tụ những cựu học viên đạt điểm cao (IELTS 8.0+). Qua đó, luyện tập kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Ngữ pháp và luyện phát âm với những Alumni dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia workshop Tư duy phản biện được tổ chức định kỳ hàng tháng để rèn luyện cho bản thân khả năng tư duy và phát triển ý tưởng hiệu quả cho kỳ thi IELTS.

Chuyên gia bản ngữ kèm 1:1

Trong quá trình học, nếu bạn gặp phải một trở ngại bất kỳ ở bất cứ kỹ năng nào và thời gian trên lớp không đủ để giúp bạn cải thiện, bạn có thể nhận hỗ trợ kèm 1:1 cùng chuyên gia bản ngữ. Các chuyên gia sẽ sắp xếp thời gian ôn luyện trực tiếp cùng bạn, hướng dẫn bạn cách cải thiện ứng với kỹ năng còn yếu và tập trung chuyên sâu vào khắc phục kỹ năng này. Với cường độ luyện tập cao cùng tính trọng tâm, cá nhân hóa, hình thức 1 kèm 1 cùng chuyên gia sẽ nhanh chóng giúp bạn vượt qua trở ngại của mình và tự tin chinh phục band điểm IELTS mơ ước.

Luyện kỹ năng tư duy phản biện

Đóng vai trò nền tảng trong việc giúp bạn tư duy và phát triển ý tưởng cho các chủ đề trong Speaking Part 3 và Writing Task 2, tư duy phản biện (Critical Thinking) luôn được chuyên gia tại IELTS Bình Dương áp dụng trong mọi buổi học. Cụ thể, bạn sẽ học được cách tư duy theo mô hình What – Why – How. Qua đó phát triển ý tưởng một cách chặt chẽ, logic mà không phải học tủ, học vẹt dưới bất cứ hình thức nào. Với tính thực hành cao trong mỗi buổi học, bạn sẽ được luyện tập tư duy phản biện ngay tại lớp và nhận đánh giá, phản hồi trực tiếp từ chuyên gia. Qua đó, “cá nhân hóa” từng ý tưởng đưa ra và phát triển tư duy mạnh mẽ để ứng phó với mọi dạng đề.

Sửa bài Writing chi tiết 1:1

Cách tốt nhất để cải thiện Writing không phải là viết thật nhiều mà là viết có chuyên gia sửa. Vì nếu không được chỉ ra lỗi sai và sửa ngay, bạn sẽ mãi loay hoay sai hoài một lỗi. Tại IELTS Master, bạn sẽ được chuyên gia là cựu giám khảo chấm thi IELTS phân tích cụ thể những lỗi sai gặp phải để cải thiện sau mỗi bài viết. Với số lượng bài viết giới hạn cho từng khóa học, bạn sẽ được tập trung hướng dẫn cách cải thiện để hướng đến mục tiêu mơ ước của mình.

2. LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Tiết kiệm thời gian, công sức

Tất nhiên rồi, thay vì phải loay hoay tổng hợp đề, giải đề và không biết sửa sai ở đâu, với lộ trình học cá nhân hóa bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn và tập trung cải thiện những kỹ năng còn yếu. Vừa có tính trọng tâm, vừa tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức.

Phát triển tư duy cá nhân

Thay vì nhồi nhét kiến thức một cách máy móc, lộ trình học cá nhân hóa sẽ giúp bạn phát triển tư duy. Giống như một người lính ra trận được trang bị một bộ óc nhạy bén, bạn sẽ biết trong mỗi trường hợp, mình phải làm gì để vượt qua thử thách thay vì khệ nệ “vác” theo ti tỉ thứ vũ khí mà không biết phải sử dụng như thế nào.

Thư giãn tâm lý – Tự tin vào bản thân

Lộ trình học cá nhân hóa rõ ràng sẽ giúp bạn rũ bỏ những áp lực tâm lý không cần thiết. Bởi lẽ IELTS không khó như bạn nghĩ, chỉ cần có hiểu biết đúng đắn về kỳ thi này, cũng như trang bị chiến thuật làm bài cùng kiến thức, kỹ năng cần thiết, bạn hoàn toàn có thể chinh phục band điểm mơ ước. Lộ trình học cá nhân hóa cho bạn biết, dù bạn là ai, xuất phát điểm như nào, chỉ cần bạn có một mục tiêu rõ ràng và kế hoạch đúng đắn, bạn nhất định sẽ thành công.

3. KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Để được xây dựng lộ trình học cá nhân hóa cho riêng mình, bạn hãy đăng ký làm bài kiểm tra năng lực đầu vào bằng cách điền vào form thông tin dưới đây nhé! Bài kiểm tra đầu vào được triển khai dưới hình thức Online hoặc Offline và hoàn toàn không mất phí.

Chỉ vỏn vẹn 30 phút thực hiện bài đánh giá trình độ IELTS MIỄN PHÍ cùng IELTS Master - Bình Dương, bạn sẽ được:

  • Chuyên gia IELTS đánh giá trình độ hiện tại của bạn ở cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Chuyên gia IELTS phân tích những điểm yếu cần cải thiện và lộ trình tương ứng để đạt được band điểm mong muốn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav